Bộ trưởng Kim Tiến rạng rỡ hóa trang để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Để kêu gọi cổ vũ cho u23 Việt Nam, Bộ trưởng Tiến gửi thông điệp trong trailer: "Để niềm vui chiến thắng được trọn vẹn, chúng ta hãy cùng nhau: Uống vừa phải, đủ vui.

Theo đại diện Bộ Y tế, riêng tại Hà Nội, trong ngày diễn ra trận bán kết U23 Châu Á giữa Việt Nam và Qatar, tỷ lệ các vụ cấp cứu tăng 150%, nên Bộ trưởng Tiến đã thực hiện một trailer mong trận chung kết tới đây các cổ động viên đừng để xảy ra các sự cố đáng tiếc khi ăn mừng.

Đồng thời, Bộ trưởng cũng gửi lời chúc chiến thắng tới các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết tới đây.

Trong trailer, Bộ trưởng Tiến nói: “Xin chúc mừng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tiến đến trận cuối cùng của giải U23 Châu Á. Đây là niềm vui lớn, niềm tự hào lớn của dân tộc.

Để niềm vui chiến thắng được trọn vẹn, chúng ta hãy cùng nhau: Uống vừa phải, đủ vui. Không đua xe phóng nhanh vượt ẩu. Nhớ đội mũ bảo hiểm khi di chuyển trên xe máy.

Không xả rác bừa bãi, làm xấu cảnh quan và môi trường. Tránh tập trung quanh các bệnh viện để không gây cản trở hoạt động cấp cứu, khám chữa bệnh”.

Bộ trưởng Kim Tiến kêu gọi cổ vũ có văn hóa

Trước đó, vào ngày 23/1, tranh thủ thời gian nghỉ giữa giờ họp với Hội đồng chấp hành WHO tại Genava, Thụy Sỹ, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng Đoàn công tác dành thời gian theo dõi trận đấu lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng Đoàn công tác tranh thủ thời gian giữa cuộc họp để theo dõi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar. 

Theo thông tin trên báo VTC News, hình ảnh trên của Bộ trưởng Y tế được Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương, Nguyễn Viết Nhung ghi lại tại hành lang trụ sở WHO tại Genava, Thụy Sỹ và đăng tải trên Facebook kèm theo lời bình luận:

“Rất tuyệt, sáng nay, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng làm việc với Tân Giám đốc Chương trình chống lao toàn cầu của WHO, Dr Tereza Kasaeva tại Geneva – Đúng vào thời khắc tuyệt vời! Điều này cho thấy việc chấm dứt bệnh lao là rất khó nhưng sẽ trở thành sự thực!”.