Biệt thự của Giám đốc công an Đà Nẵng ở đâu?

Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết ông có sở hữu căn biệt thự trong Làng châu Âu Đà Nẵng nhưng không phải là do Vũ "nhôm" tặng.

Khu vực Làng châu Âu nằm ven sông Hàn, có hơn 800m đường bờ sông và diện tích mặt nước rộng lớn trải dài từ cầu Rồng sang cầu Trần Thị Lý nằm ở quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Khu vực này được xây khép kín, có 3 cổng ra vào và được bảo vệ túc trực 24/24 giờ.

Ngày 20/4, mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng sở hữu một căn biệt thự bên trong làng châu Âu và nghi vấn căn biệt thự này là do Vũ “nhôm” tặng.

Trả lời báo chí, đại tá Lê Văn Tam khẳng định ông có sở hữu căn biệt thự ở đó nhưng không phải do Vũ “nhôm” tặng. Trong ảnh: An ninh ở khu biệt thự này luôn được thắt chặt để bảo đảm cho dân cư sinh sống bên trong, bảo vệ không cho phép người lạ vào bên trong nếu không có lý do chính đáng

Khu này được thiết kế đồng bộ theo phong cách châu Âu, gồm 245 nhà phố liền kề 100 m2 và 175 biệt thự diện tích từ 250 m2 – 1.300 m2 trong khuôn viên 23,7 ha.

Được thiết kế khép kín, rào chắn toàn bộ khu vực hơn 23 ha

Khối nhà biệt thự với hướng nhìn ra bờ sông Hàn.

Bên trong các căn biệt thự được xây dựng sẵn.

Mỗi căn biệt thự có diện tích khoảng từ 250 -1.300 m2

Đại tá Lê Văn Tam xác nhận ông có sở hữu căn nhà ở Làng châu Âu Đà Nẵng nhưng không phải do Vũ “nhôm” tài trợ

Theo NLĐ

CHIA SẺ