Bị “ném đá” khi đi cấy còn tranh thủ trang điểm sống ảo, cô nàng đáp trả: “Mình đẹp cho bản thân chứ có cho ai đâu”

Đăng tấm ảnh sống ảo lên facebook cá nhân, cô gái không ngờ bị cộng đồng mạng hùa vào “ném đá”. Đôi khi chỉ một tấm ảnh cũng đủ khiến người ta trở thành nổi tiếng trên mạng xã hội. Chẳng hạn như cô nàng dưới đây khi bất ngờ trở thành

tâm điểm chỉ trích của dân mạng chỉ vì đăng tấm ảnh đi cấy phụ mẹ.

Chỉ vì bức ảnh tình cờ bị tung lên MXH mà cô bạn này đã gặp phải vô vàn rắc rối

Trong bức ảnh, cô nàng xuất hiện khá xinh đẹp tươi tắn ở giữa ruộng lúa đầy bùn đất.

1

2

Cô nàng bị cho rằng đang cố tình “sống ảo”.

Trước vẻ ngoài dễ thương, cô nàng nhận khá nhiều lời khen, tuy nhiên bên cạnh đó là những bình luận “ném đá”, trêu chọc. Người thì phán xét cô gái vì đi làm đồng mà còn trang điểm, người thì cho rằng cô chỉ đang “sống ảo” chứ không biết làm gì:

“Chắc làm màu chứ biết gì cấy lúa hay không?”, “Nhìn cái cách cầm mạ với cắm là biết chỉ đang diễn sâu để chụp ảnh rồi”, “Giúp mẹ thì giúp cho đàng hoàng, cấy kiểu này Cʜếƫ hết lúa”... Sự việc thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi nhiều người vào tận trang cá nhân của cô bạn này để săm soi.

Được biết cô bạn có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thường, sinh năm 1998, quê ở Thanh Chương (Nghệ An). Thường cho biết cô bạn đang cảm thấy hết sức mệt mỏi vì tự nhiên bị lôi vào đống phiền phức này.

Nguyễn Thị Thường, cô bạn sinh năm 1998 đến từ Nghệ An.

Cô cũng chia sẻ thêm, chuyện là sáng nay trong lúc đang giúp mẹ ngoài ruộng, cô nàng có nổi hứng chụp lại vài bức ảnh để làm kỉ niệm, nhưng không ngờ nó lại bị lấy đi và đăng tải lên chỗ khác dù bài đăng trước đó Thường để chế độ bạn bè.

“Sự việc hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của mình, mình cũng không hề có ý muốn làm người nổi tiếng hay gì đó”, Thường вứс χύс.

Tranh thủ về quê dịp Tết, Thường vẫn thường xuyên giúp đỡ gia đình công việc đồng áng, kể cả là cấy lúa hay gặt lúa thì cô bạn đều có kinh nghiệm từ lâu. Chính bởi vậy, Thường rất buồn khi nhiều người nghĩ rằng cô chỉ đang cố “diễn”.

Còn về việc bị nhận xét cấy lúa cũng phải Ɖάпʜ son, Thường bộc bạch: “Mình nghĩ chuyện trang điểm khi đi làm không quá quan trọng, nó không nói lên được vấn đề gì cả. Mình đẹp cho bản thân mình chứ có cho ai đâu. Ra đường có thêm tí son thì ảnh hưởng tới ai?”.