Bị đụng xe vẫn cười … người người tung hô ‘Việt Nam vô địch’

Ngoái lại thấy người đụng xe mình đang hô dở : “Việt Nam vô địch”, người đàn ông bị đụng xe té ngã chỉ cười dựng xe dậy, đi tiếp.

Chuyện vừa xảy ra tại ngay góc giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai và Hai Bà Trưng.

Giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai-Hai Bà Trưng chật cứng người

Gần 11h đêm 27-1, đoạn đường này vẫn đông như mắc cửi. Đã leo xe lên lề đường tránh “bão” ai dè vẫn bị đụng trúng cả người cả xe ngã chổng kềnh ra đường, ngoái đầu nhìn lại thấy người đụng đang hò hét, người ngồi sau tay cầm chảo đập bùm bùm miệng hô dở “Việt Nam vô địch”, vậy là cười cười giơ tay ý bảo không sao, tự dừng xe dậy đi tiếp.

Bình thường, mấy người bị đụng trúng, nhẹ nhẹ thì cũng được cái lườm cháy mặt, không thì cũng vài câu chửi thề, nặng hơn có trường hợp cãi qua cãi lại còn chém nhau sứt đầu mẻ trán. Nay thấy câu chuyện nhỏ, dễ thương gì đâu.

Đường vẫn tắc nghẹt, đoàn người vẫn nhích từng chút một trong đêm, tiếng còi xe, tiếng nẹt po ầm ĩ nhưng không có sự khó chịu, thay vào đó là ánh mắt hạnh phúc, niềm vui, niềm tự hào.

Trời đã khuya, hàng ngàn người hâm mộ vẫn đổ ra đường chúc mừng những chiến binh U23 Việt Nam. Dù chỉ dừng lại ở ngôi vị á quân AFC 2018 với nhiều tiếc nuối nhưng trong trái tim người hâm mộ, các em luôn là những nhà vô địch.

Cup vàng vẫn được hàng ngàn người rước chạy khắp tuyến phố Sài Gòn trong đêm 27-1 như lời cảm ơn dành tặng cho những chiến binh dũng cảm, chơi đẹp đến những giây phút cuối cùng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đi bão thôi!

Cup vàng vẫn được rước vòng quanh các tuyến đường chúc mừng các chiến binh U23 Việt Nam

Trắng đêm “bão” cùng U-23 Việt Nam