Bị bóp ng.ực trên xe buýt, người phụ nữ đ.ánh tả tơi kẻ b.iến th.ái ở Hà Nội

Bức xúc vì bị bóp ng.ực trên xe buýt, khi vừa xuống xe, người phụ nữ liền chửi bới, đ.ánh người đàn ông có hành động b.iến th.ái.

Clip: Bị bóp ng.ực trên xe buýt, người phụ nữ đ.ánh tả tơi kẻ b.iến th.ái

Tối 22/5, trả lời VTC News, đại diện Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, vụ s.àm s.ỡ phụ nữ xảy ra trên tuyến buýt 103A (Chùa Hương – Bến xe Mỹ Đình).

Theo đó, vào ngày 18/5, chị Thoa (SN 1979, Mỹ Đức, Hà Nội) cùng 3 người con đi xe buýt buýt 103A (Chùa Hương – Bến xe Mỹ Đình). Khi xe đi đến khu vực xã Tam Hưng (Thanh Oai), chị Thoa bị một người đàn ông trung niên bóp ng.ực.

Sau đó, khi xe buýt dừng tại khu đô thị Xa La (Hà Đông, Hà Nội), chị Thoa liền xuống xe chửi bới, đ.ánh kẻ b.iến th.ái. Nhiều người dân ở quanh đó xúm lại quay clip, bàn tán sự việc.

“Mày đàng hoàng, mày đứng yên đấy”, nạn nhân túm cổ áo người đàn ông quát lớn.

Bị bóp ng.ực trên xe buýt, người phụ nữ đ.ánh tả tơi kẻ b.iến th.ái ở Hà Nội
Người phụ nữ đánh kẻ b.iến th.ái vừa bóp ng.ực mình trên xe buýt. (Hình ảnh cắt từ clip)

Đáp lại, người đàn ông nói: “Mày cứ bỏ tay ra”. Tuy nhiên người phụ nữ không chịu: “Tao bỏ tay ra thì mày lại chạy đi, mày bóp ng.ực tao xong mày xin à..”.

Người đàn ông biện minh cho hành động của mình rằng do khi đó đông người. Tuy nhiên, hành khách chứng kiến sự việc trên xe buýt bức xúc nói: “Thái độ của mày khi đứng trên xe tao biết rồi..”.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, chị Thoa lên Công an huyện Thanh Oai trình báo sự việc, người đàn ông cũng được đưa về đơn vị này để lấy lời khai, làm rõ sự việc.

“N.ạn nh.ân Thoa viết đơn trình báo sự việc tại Công an huyện Thanh Oai và hiện đơn vị này đang thụ lý giải quyết”, đại diện Công an quận Hà Đông thông tin.