Bắt quả tang nam sinh lớp 10 là ‘trùm’ bán lẻ ma túy tại học đường

Dù đang là hoc sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, nhưng Quang Anh vẫn “cả gan” xách ma túy bán lẻ cho các con nghiện.

Ngày 27/2, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa phát hiện một nam sinh đang học lớp 10 về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Vũ Quang Anh.

Cụ thể, vào khoảng 21h ngày 21/2, tổ công tác của đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Phù Cừ tuần tra trên đường liên thôn (địa phận thuộc thôn Cát Dương, xã Tống Phan, huyện Phù Cừ) đã phát hiện và bắt quả tang Vũ Quang Anh (SN 2002, trú tại thôn Duyên Linh, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khám xét tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 7 gói nilon bên trong chứa các lá, cành, quả khô nghi là cần sa cùng 800 nghìn đồng, 1 điện thoại di động và nhiều vật chứng liên quan. Qua giám định xác định số cần sa trên có tổng trọng lượng là 23,026g.

Tang vật của vụ án.

Được biết, Vũ Quang Anh hiện đang học 10 của trường THPT huyện Phù Cừ. Quang Anh là một trong những học sinh cá biệt của trường, thường xuyên bỏ học chơi bời lêu lổng, không chú trọng việc học hành.

Lãnh đạo Công an huyện Phù Cừ cũng cho hay, sau khi thu hồi tang vật, vì Quang Anh thực hiện hành vi phạm tội khi chưa đến độ tuổi thành niên nên cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản và bàn giao cho chính quyền địa phương nơi Quang Anh cư trú để quản lý.

Hiện tại, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Cừ tiếp tục điều tra, mở rộng.

CHIA SẺ