Bắt gặp Ngân 98 được Lương Bằng Quang đưa đi làm nail, ảnh trên mạng lung linh nhưng ngoài đời không nuốt nổi

Được biết, nam ca sĩ Lương Bằng Quang vừa mới thực hiện ph. ẫ u th. u ậ t thẩm mỹ cùng người yêu là Ngân 98.Cách ăn mặc xuề xòa và gương mặt khác lạ khiến cộng đồng mạng đã không thể nhận ra hot girl Ngân 98 .

Sau một thời gian dài “vắng bóng”, cặp đôi ca sĩ Lương Bằng Quang và hot girl Ngân 98 mới đây bị bắt gặp trên phố bất ngờ nhận được sự chú ý của dư luận. Hình ảnh cặp đôi giản dị đứng ở vỉa hè khi bước ra từ một tiệm nail được chia sẻ với nội dung khiến nhiều người bất ngờ không nhận ra.

Chia sẻ về tình cảm với bạn gái trẻ tuổi, nam ca sĩ Lương Bằng Quang cũng thẳng thắn bộc lộ: “Cái quan trọng của tôi là có cơ hội hơn tất cả các bạn khác là được tiếp xúc, nói chuyện và cùng làm việc với cô ấy. Từ cách cư xử, cách nói chuyện, thậm chí là cách mà cô ấy pha một ly nước chanh và sau khi pha xong cô ấy dọn dẹp một cách rất sạch sẽ. Với những yếu tố đó thôi cũng đủ để tôi đӓɴʜ giá con người cô ấy trọn vẹn là chính xác nhất”.

A. n h cũng hy vọng đây là một mối QH bền vững, bỏ qua tất cả tai tiếng để cùng Ngân 98 cố gắng có một сάі кếᴛ thật đẹp cho cuộc tình “chú cháu” của hai người.

ngan-6

2

ngan-7

1

ngan-8

Khác với hình ảnh trên mạng xã hội, Ngân 98 trong mắt bạn trai là người con gái “ngoan hiền” dù rất ѕҽxʏ. 

Sau cuộc trùng tu nhan sắc, Lương Bằng Quang đã “lột xác” khác lạ. Không ít người nhận xét rằng gương mặt của nam ca sĩ hiện tại khá giống với hoàng tử Ả Rập trong khi đó Ngân 98 cũng tiếp tục chỉnh sửa đôi nét trên khuôn mặt.

Hình ảnh của cặp đôi trên phố khiến nhiều dân mạng bất ngờ không nhận ra. 

ngan-2

Hình ảnh giản dị có phần xuề xòa của cặp đôi trên đường phố khiến người hâm mộ đôi phần thất vọng và cũng có nhiều người ngưỡng mộ với tình cảm của cặp đôi “chú cháu” hơn kém nhau 16 tuổi. Nhưng không thể phủ nhận, kể từ ngày bắt đầu mối QH với nam ca sĩ, Ngân 98 đã có ít nhiều thay đổi, không còn là cô hot girl đầy thị phi ngày nào.

ngan-4

1

ngan-5

Cặp đôi “chú cháu” Ngân 98 và Lương Bằng Quang hơn kém nhau 16 tuổi và từng bị nhiều người đàm tiếu. 

CHIA SẺ