Bắt con dâu nghỉ làm lo cơm nước, mẹ chồng bị bà thông gia phản đòn cực đau, bị lừa mà không biết

Thấy con gái bị chèn ép quá nhiều khi về làm dâu, bà Mai tung chiêu khiến mẹ chồng rơi vào bẫy.

Trong tập 19 của bộ phim ‘Kén mẹ chồng’, khán giả không khỏi thích thú khi bà Mai tung chiêu độc ‘trị’ mẹ chồng độc đoán khi biết con gái bị bắt nghỉ làm ở nhà để lo chuyện cơm nước.

Bắt con dâu nghỉ làm lo cơm nước, mẹ chồng bị bà thông gia phản đòn cực đau, bị lừa mà không biết

Bắt con dâu nghỉ làm lo cơm nước, mẹ chồng bị bà thông gia phản đòn cực đau, bị lừa mà không biết Sau khi về làm dâu, Mai Hoa trở thành người nấu ăn chính trong gia đình.

Bắt con dâu nghỉ làm lo cơm nước, mẹ chồng bị bà thông gia phản đòn cực đau, bị lừa mà không biếtTuy nhiên, vì không ưng cách nấu của con dâu nên mẹ chồng bắt Mai Hoa nghỉ làm để ở nhà dạy thêm việc bếp núc, bà cho biết gia đình mình không cần con dâu phải đi kiếm tiền.

Bắt con dâu nghỉ làm lo cơm nước, mẹ chồng bị bà thông gia phản đòn cực đau, bị lừa mà không biết
Mai Hoa phản đối chuyện mẹ chồng bắt mình nghỉ làm ở nhà, cô cho biết công việc phóng viên khó khăn lắm mới có được nên dù bận rộn cỡ nào cũng không bỏ việc

Bắt con dâu nghỉ làm lo cơm nước, mẹ chồng bị bà thông gia phản đòn cực đau, bị lừa mà không biếtThấy con gái bị bắt nghỉ làm ở nhà lo chuyện bếp núc, bà Mai hẹn gặp thông gia để dùng cơm cùng bạn bè. Tại đây, bà Mai khen bà sui hết mức, khiến mẹ chồng Mai Hoa phổng mũi

Bắt con dâu nghỉ làm lo cơm nước, mẹ chồng bị bà thông gia phản đòn cực đau, bị lừa mà không biếtĐược dịp thể hiện, mẹ chồng Mai Hoa liền gọi điện ngay cho con dâu đồng ý cho đi làm tiếp, chuyện cơm nước thì cứ để mình lo

Bắt con dâu nghỉ làm lo cơm nước, mẹ chồng bị bà thông gia phản đòn cực đau, bị lừa mà không biếtChưa dừng lại ở đó, bà Mai cũng tiện thể xin cho con gái được phép về muộn. 

Bắt con dâu nghỉ làm lo cơm nước, mẹ chồng bị bà thông gia phản đòn cực đau, bị lừa mà không biếtBị thông gia cho vào tròng, mẹ chồng Mai Hoa không thể không đồng ý.

Con gái bị bắt nghỉ làm lo chuyện cơm nước, mẹ ruột tung chiêu độc ‘trị’ mẹ chồng độc đoán.

Xuất hiện mẹ chồng phiên bản nhà giàu đáng sợ hơn bà Phương

Vượt qua được bộ quy tấc ứng xử này thì thành chính quả được rồi :'(Phim: Kén mẹ chồng#media

Posted by Đời sống on Tuesday, July 31, 2018

CHIA SẺ