Bất chấp nguy hiểm, xe tải chở voi đi băng băng trên đường quốc lộ khiến ai cũng thót tim

Chả mấy khi từ bản Đôn về thành phố mà mấy anh nỡ lòng nào “đối xử” với em như vầy. Quan Sát đoạn hình ảnh ghi lại có thể thấy một con voi được chở trên một chiếc xe tải cỡ nhỏ, thùng xe thấp, không có phần chắn rất ɴġυʏ ʜıểм 

Không có khung bảo vệ khiến cho người đi đường lo lắng nếu như chú voi nhảy xuống đường thì không biết hậu quả sẽ như thế nào.

Trong quá trình đứng trên thùng xe tải, con voi liên tục đung đưa chiếc vòi dài, có lúc vươn ra gần chạm cả xe khách đi bên cạnh.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng thì chú voi này là của một đoàn xiếc, có quản tượng đi cùng di chuyển từ phía bắc vào. Phương tiện và con vật đều đầy đủ giấy phép và voi được đảm bảo an toàn thì họ mới di chuyển từ bắc vào nam được nên chiếc xe này tiếp tục lưu thông.

Tuy vậy thì việc vận chuyển voi mà không có bất kỳ biện pháp che chắn, bảo hộ gì thì cũng luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây ɴġυʏ ʜıểм. Clip sau khi được đăng tải nhanh chóng được đông đảo cư dân mạng chú ý và đưa ra ý kiến:

Một số bình luận của CĐM

Facebook Mai Mai bình luận: “Nhìn cái vòi kia mà chẳng may nó quất phải xe bên cạnh thì không biết như nào luôn.”

“Kể cả là voi xiếc đi chăng nữa thì vận chuyển kiểu này cũng rất ɴġυʏ ʜıểм, các bác nếu gặp nên tránh xa ra” – Facebook Hung Hoan bình luận.