Bàng hoàng phát hiện thi thể nữ sinh bên bờ biển sau 3 ngày mất tích bí ẩn

Sau 3 ngày mất tích, thi thể cô gái trẻ được phát hiện tại một bờ biển, thuộc địa phận huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin từ ông Trần Trọng Chiến, Trưởng công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một cô gái trẻ tại bờ biển xã Quảng Nham.

Cụ thể, vào thời điểm lúc 5h30 sáng nay (20/4) người dân tại khu vực bờ biển thuộc xã Quảng nham đã phát hiện thi thể một cô gái trẻ. Ngay sau đó, người dân đã báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y.

Lưu bản nháp tự động

Thi thể cô gái trẻ xinh đẹp được phát hiện vào sáng nay sau 3 ngày mất tích bí ẩn.

Bước đầu, công an xác định nạn nhân là Phạm Thị H. (SN 1996, quê ở huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa).

“Hiện tại, phòng PC45, công an tỉnh Thanh Hóa đang thụ lý, điều tra”, ông Chiến nói.

Trước đó, theo một số thông tin cho biết, cô gái mất tích trước đó 3 ngày khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa. Mặc dù gia đình đã nỗ lực tìm kiếm thông tin về cô gái vẫn bặt vô âm tín. Cho tới sáng ngày 20/4, người dân đã phát hiện ra thi thể cô gái.

Khi được hỏi về việc, liệu cái chết của cô gái có dấu hiệu hình sự không? Ông Chiến cho biết, hiện vụ việc đang được công an tỉnh Thanh Hóa điều tra tìm ra nguyên nhân, do đó chưa thể kết luận được.

“Vụ việc vẫn đang được công an tỉnh tiến hành nên chưa khẳng định được nguyên nhân cái chết của cô gái trẻ”, vị đại diện công an huyện Quảng Xương nói.

CHIA SẺ