Bán ví đựng tiền Bitcoin ‘siêu an toàn’ nhập khẩu chính hãng từ Singapore

Đây là thiết bị đặc biệt dùng để lưu trữ các loại tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Litecoin, Ethereum, Ethereum Classic... (tương tự cái bóp để mình cất tiền mặt), được nhập khẩu chính hãng từ Singapore.

Ledger Nano S là thiết bị trữ lạnh các loại tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Litecoin, Ethereum, Ethereum Classic, Ripple, Dogecoin, Litecoin, Zcash, Dash, Stratis và Komodo. Ngoài ra các coin ERC20 trên Ethereum như REP, GNO,… có thể được lưu trữ qua ứng dụng MyEtherWallet, kèm những tính năng an toàn tuyệt đối để lưu trữ tài sản số được mã hóa và dùng để đảm bảo các thanh toán số.

Thiết bị được kết nối tới máy tính qua cổng USB, khi đó màng hình OLED hiển thị để double-check và xác nhận một giao dịch bằng một lần sau bởi nút bên cạnh.

Khi bạn sở hữu tiền mã hóa, bạn cần phải bảo vệ dữ liệu bí mật và quyền truy cập vào tài sản.

Với Ledger Nano S, có key cá nhân được bảo mật: các hoạt động nhạy cảm được cách ly ra đảm bảo ví Hardware an toàn hiện đại, khóa bằng mã PIN.

Giao dịch không thể bị giả mạo, các giao dịch được xác thực về mặt vật lý trên màn hình bằng phím nhấn.

Ledger Nano S đồng hành với Bitcoin – Litecoin – Ethereum – Ethereum classic và một số đồng tiền điện tử trên nền tảng Blockchain như Dash – Fido U2F – DogeCoin – Zcash – Stratis.

Bạn có thể gửi hay nhận các thanh toán, kiểm tra tài khoản và quản lý nhiều địa chỉ cho mỗi đồng tiền từ thiết bị này.

Nano S còn hỗ trợ chuẩn FODO Unsersal Second Factor để giúp việc xác thực đơn giản trên các dịch vụ online như Gmail, Dashlane, Dropbox hay GitHub.

Tính năng của Nano S

a. Đa tiền tệ: Ledger Nano S hỗ trợ Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Altcoins: giữ các tài sản khác nhau trong cùng một ví phần cứng.

b. Hiện thị màn hình trên màng hình OLED: Kiểm tra và xác nhận giao dịch trên màn hình hiển thị và xác thực với nút nhấn vật lý (yếu tố thứ 2 chống phần mềm độc hại).

c. Đa Apps (ứng dụng): Sử dụng các ứng dụng đồng hành nhiều ví mã hóa và còn FIDO U2F, GPG, SSH hay tự xây dựng một ứng dụng của riêng bạn.

d. Chứng nhận FiDo U2F: Có hỗ trợ chuẩn Fido U2F (Universal Second Factor) trên Google, Dropbox, GitHub hay Dashlane.

e. Sao lưu và phục hồi: Tài khoản của bạn sẽ được sao lưu trên 1 sheet “phục hồi”. Phục hồi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị Ledger hay ví tương ứng như BIP36/BIP44.

Giá bán2.260K

Liên hệ: Mr Tony – Mobile: +65 97285644

CHIA SẺ