Anh chủ xe cẩn thận và thằng ăn trộm cố chấp

ANH CHỦ XE CẨN THẬN VÀ THẰNG ĂN TRỘM CỐ CHẤP

Ngày hôm kia, Khi đang tuần tra tổ công tác phát hiện 1 thanh niên dắt xe máy trông rất vất vả nên có ý định đẩy giúp. Nào ngờ,lúc thấy tổ công tác, thanh niên bắt đầu luống cuống biểu hiện nhiều hành động nghi vấn. Khi được hỏi giấy tờ thì không xuất trình được lại còn nói dối quanh nên lực lượng chức năng đã đưa về trụ sở Công an phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy để lấy lời khai.

– Tại đây, đối tượng khai tên là Lê Duy Thành(20 tuổi, trú huyện Đà Bắc, Hòa Bình). Do thất nghiệp, cần tiền tiêu xài nên anh ta nảy ra ý định trộm xe ở khu vực Mai Dịch, Hà Nội. Ngày 14/4, đối tượng Thành trộm được một chiếc xe tại đây, nhưng dùng nhiều cách cũng không nổ được máy. Mặc dù xung quanh còn nhiều xe ngon ăn hơn, nhưng Đối tượng vẫn cay cú quyết dắt xe bỏ đi. Nào ngờ dắt tới công viên Cầu Giấy thì bất ngờ gặp lực lượng công an.

– Lần theo dấu vết, tổ cảnh sát quay lại hiện trường và xác định được chủ xe là Anh Trần Văn Tiến (33 tuổi, quê Nam Định). Mặc dù xe vất dưới sân không khóa nhưng đã tháo bugi đem cất và bỏ dây xăng ra.Đhs thằng này vẫn cố đem xe của anh đi.

Hiện công an đã trao trả lại xe cho khổ chủ.