Ai sinh 6 ngày này thì 2019 sống như vua chúa, chính quan trợ mệnh tha hồ mà giàu

Tử vi năm Kỷ Hợi đã tiên đoán 6 ngày sinh vượng phát nhất 2019. Ai may mắn sinh trúng 6 ngày này dự báo sẽ được hưởng lộc khác nào vua chúa, bước sang năm mới sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, hút tiền bạc vào đầy nhà. Nếu biết nắm bắt cơ hội nhất định vận số còn đào hoa đến mức khó tưởng tượng hơn nữa.

1. Ngày sinh rơi vào mùng 1 và 12 âm lịch

Theo tử vi, những người sinh vào ngày mùng 1 và 12 âm lịch được nhận xét là khá điềm tĩnh, nhẫn nại. Phụ nữ sinh ngày này rất thông minh nhanh trí, làm việc dứt khoát, có duyên với tiền bạc. Dung mạo đoan trang, ăn nói hoạt bát. Ngoài 35 tuổi sẽ có nhiều cơ hội để làm giàu. Nếu lấy chồng muộn, phụ nữ sinh ngày này có tài vận càng trôi chảy, mua nhà hay sắm xe dễ như trở bàn tay.

2019 được xem như thời điểm bội thu cho người sinh vào ngày này, họ sẽ sống trong 365 ngày gặt hái nhiều món hời lớn, tận hưởng những bất ngờ. Tình duyên thăng hoa, gia vận êm ái, tiền đồ xán lạn khiến họ cảm thấy chưa bao giờ hạnh phúc đến thế.

2. Ngày sinh rơi vào mùng 8 và 10 âm lịch

Những người sinh vào ngày này thường rất nhân ái, dễ cảm thông, thích chia sẻ khó khăn với người khác. Họ được trời ban cho tài lộc rộn ràng, thường sẽ nắm bắt những vị trí chủ chốt ở công ty.

2019 được xem như mốc đánh dấu sự chuyển mình của họ trong cuộc đời, dự báo sẽ có nhiều chuyện thay đổi, nhưng cũng may là toàn tin tốt.

Tuy nhiên, khoảng đầu năm những người sinh trong ngày này sẽ phải đón nhận không ít phong ba bão táp, nhưng từ thời điểm giữa năm họ sẽ được cấp trên đánh giá cao và tạo điều kiện để phát triển bản thân.

Cũng nhờ ơn chính quan trợ mệnh mà trong năm 2019, người sinh vào ngày mùng 8 và mùng 10 âm lịch sẽ đổi đời ngoạn mục, vừa chạm tay tới thành công lại bứt phá ngoạn mục trong tài chính.

3. Sinh ngày mùng 7 và 17 âm lịch

Con số 7 tưởng như báo hiệu cho sự xui xẻo nhưng hóa ra lại cực kỳ vượng phát năm 2019. Tử vi nhận định, người sinh vào 2 ngày này thường có bề ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn. Từ bé đã được hưởng sự đãi ngộ hơn người, sau này đi học hay đi làm đều gặp may mắn hơn các bạn cùng tuổi.

Cả nam lẫn nữ sinh ngày mùng 7, 17 âm lịch có đầu óc kinh doanh nhạy bén, biết cách kéo may mắn và lộc lá về với bản thân để thay đổi cuộc sống, trong năm 2019 sẽ còn nhiều may mắn trong đường kinh doanh tìm đến với họ hơn nữa. Hãy mạnh dạn bứt phá năm Kỷ Hợi đi, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành tựu mà trước giờ không dám mơ tới.

Năm sau người sinh ngày này chưa kết hôn ắt tìm thấy ý trung nhân, những ai đã lập gia thất có thể đón “tin vui” mới!