Ai là chủ mưu vụ pha thêm 14 chất khác vào Sữa học đường Hà Nội

CHIẾN ĐẤU VÌ AI?

Sau hơn 40 bài báo kinh thiên động địa đánh trực tiếp vào Vinamilk, bà Mai Kiều Liên – CEO Vinamilk đã ký đơn gửi Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, Ban Tuyên giáo TW, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đề nghị điều tra mục đích, động cơ các bài viết của Báo Giáo dục Việt Nam sau khi chỉ một thời gian ngắn báo này đăng tới hơn 40 bài về chương trình Sữa học đường.

Loạt bài mới nhất của báo này “đánh” là “Vinamilk pha thêm những chất gì ngoài quy định vào Sữa học đường Hà Nội”, “Ai là chủ mưu vụ pha thêm 14 chất khác vào Sữa học đường Hà Nội”, “Vinamilk pha vượt quy định 14 loại vitamin, khoáng chất vào Sữa học đường”, “Cả triệu học sinh Hà Nội đang uống thực phẩm chức năng mà cứ ngỡ Sữa học đường”…

Cả xã hội xôn xao, cha mẹ học sinh thì lo ngay ngáy vì không biết con mình nạp 14 chất lạ vào người thì sẽ ra sao. “Đánh” với người khổng lồ, tờ báo nhỏ bé được nhiều người tin yêu vì tuy báo nhỏ nhưng lại dám đứng ra bảo vệ cả một thế hệ, giương cao ngọn cờ công lý, chính nghĩa. Chân lý là đây chứ đâu!

Đơn của bà Mai Kiều Liên rất cứng. Và 40 bài báo kia cũng cực cứng. Có vẻ như tác giả và Ban biên tập, sẵn sàng chết vì chân lý!

Và hôm nay, trên tờ báo này, Vinamilk hiện lên, lộng lẫy như một vị thần!
Đoàn Kiên Giang thấy sao? Danh Truong, Trương Hữu Danh

Em Phuong Ngo có ý kiến gì không?

Cần 600 triệu lít sữa để cung cấp, theo thạc sĩ chăn nuôi Huỳnh Long bò của VNM đủ không?

Theo Trương Châu Hữu Danh