61 tuổi vẫn làm Vlog Youtuber già nhất Việt Nam vẫn “hút” triệu lượt view chỉ trong một tuần

Cụ bà 61 tuổi vẫn làm Youtuber cực “ngầu” khiến giới trẻ cũng phải ngưỡng mộ. Những năm gần đây, Youtube bắt đầu hoạt động mạnh mẽ và trở thành một trong những kênh truyền thông được các bạn trẻ tham gia đông đảo nhất khiến nhiều người ngưỡng mộ

Có thể nói hiện tại đang là thời kỳ hoàng kim của các Youtuber, họ lập ra kênh của riêng mình và thu hút sự chú ý bằng những video mang đậm dấu ấn riêng.

Cách đây không lâu, một cậu bé tên An 8 tuổi đã nổi rần rần khắp mạng xã hội với clip ăn mừng kênh Youtube được 54 sub/năm. Chỉ sau 2 tiếng, số lượng subscribe của Youtube nhí đã lên tới con số кʜὑпɡ 2000. Điều này đã chứng minh cho cộng đồng mạng thấy rằng không chỉ những thanh niên trai tráng mà ngay cả trẻ nhỏ hay người già cũng có thể trở thành một hot Youtuber nếu có được sự ủng hộ từ cộng đồng người xem.

Tương tự như trường hợp cậu bé An, cách đây vài ngày một nhân vật cũng bất ngờ “khuấy đảo” cộng đồng mạng với những clip của mình. Điểm đặc biệt không phải ở những sản phẩm được đăng tải lên kênh Youtube mà chính danh tính của chủ kênh mới khiến mọi người bất ngờ.

mj

Chân dung hot Youtuber “Bà già 61 tuổi”

Kênh Youtube ấy có tên “Bà già 61 tuổi” và nhân vật chính trong các clip được đăng tải lên chính là một cụ bà 61 tuổi sống ở nông thôn. Theo dõi channel, người ta có thể thấy nội dung các clip cũng chỉ đơn giản xoay quanh những công việc và hoạt động thường ngày ở vùng nông thôn của người Pʜụ пữ trung niên này. Tuy không có nội dung gì quá hot nhưng chính nét mộc mạc, chân chất của cô Điểm (tên nhân vật chính) đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

photo-1-15522858768071541453189

Clip “Mổ gà ăn mừng đặt 10 sub” bỗng nổi rần rần trên mạng

Cách dựng video cũng cực kỳ đơn giản, chỉ dùng smartphone và một vài phần mềm cắt ghép cơ bản. Tuy nhiên các clip của cụ bà 6x này lại có thêm cả phụ đề song ngữ, giúp người dùng nước ngoài cũng có thể dễ dàng theo dõi. Nhiều người đoán rằng con cháu của người Pʜụ пữ trung niên này đã giúp mẹ/bà của mình lên ý tưởng và thực hiện các sản phẩm.

Cụ bà 61 tuổi này thực ra đã bắt đầu sự nghiệp Youtube từ 8 tháng trước, số lượng người theo dõi ban đầu cực kỳ ít ỏi. Tuy nhiên chỉ sau 2 vlog đầu tiên là “Cảm ơn 9 bạn đăng ký đầu tiên” và “Mổ gà ăn mừng đạt 10 sub”, kênh của “Bà già 61 tuổi” bất ngờ “hút” view кʜὑпɡ. Chỉ trong vòng 1 tuần, lượng người theo dõi bà cụ đã gần đạt đến con số 47.000, riêng clip “Mổ gà ăn mừng đạt 10 sub” đã “cán mốc” gần 1 triệu lượt view.

1-15522860458741395457230

Số lượng người theo dõi kênh của cụ bà 61 tuổi hiện sắp cán mốc 50.000

So với nhiều Youtuber hám fame thích đăng clip nhảm nhí hoặc gây рʜẫп пộ để câu like thì kênh của “Bà già 61 tuổi” được Ɖάпʜ giá là lành mạnh và đáng xem hơn nhiều. Mong rằng kênh của cụ bà 6x này sẽ ngày càng có nhiều người subscribe và bản thân cụ già “xì tin” này sẽ mang đến cho người xem nhiều video thú vị hơn nữa.