4 con giáp nữ ‘kiếm tiền như rác’ lại thương chồng số 1, nhận hết thiệt thòi về mình

Phải công nhận rằng, phúc đức của một người đàn ông không phải đánh giá bằng nhà lầu, xe hơi mà bằng chính người vợ công dung ngôn hạnh của họ.

Vợ vừa là tri kỷ trong cuộc sống vừa là cánh tay phải trong sự nghiệp, dù giàu sang hay nghèo khổ vẫn luôn có một người phụ nữ song hành thì còn gì tuyệt vời hơn.

Để kể về mẫu phụ nữ hoàn hảo, vừa chung thủy biết kiếm tiền, tháo vác thì phải kể đến những người thuộc 4 con giáp dưới đây. Ở thời đại này, những người phụ nữ như họ có đốt đuốc đi tìm cũng cực hiếm cho nên anh nào may mắn cưới được nhớ trân trọng kẻo có người “hốt” luôn đó!

Tuổi Sửu: Tay hòm chìa khóa cực giỏi

Sửu là tín đồ cuồng mua sắm, thích mê mệt những món đồ xa xỉ nhưng may thay sau khi lấy chồng họ đã kiềm chế được ham muốn bản thân, chi tiêu có kế hoạch cụ thể hơn rất nhiều. Có thể nói, đây là một trong những con giáp tay hòm chìa khóa cực giỏi, chi tiêu đâu ra đấy, thậm chí còn có thể bỏ ra khoản dự phòng kha khá, dùng cho tình huống cấp bách.

Có Sửu làm hậu phương, ông xã cứ tha hồ tung hoành thương trường, dù thành công hay thất bại khi quay về nhà vẫn có họ đứng chờ.

Tuổi Tỵ: Biết lo lắng và tiết kiệm

Tỵ là mẫu phụ nữ vô cùng độc lập và bản lĩnh, thậm chí còn có tiền đồ tốt hơn chồng. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng họ rất khiêm tốn, không bao giờ lên mặt với chồng, về nhà là toàn tâm toàn ý làm dâu hiền vợ đảm.

Ra ngoài thì hiên ngang là thế, về nhà Tỵ cực kỳ giỏi nội trợ, chăm con chiều chồng chu đáo. Thêm nữa, phụ nữ tuổi Tỵ có đầu óc quản lý tài chính rất tốt, họ vừa biết làm giàu cho bản thân, vừa giỏi giang quán xuyến nhà cửa thay chồng.

Nhìn chung, con giáp này là người biết trên biết dưới, luôn đề cao tinh thần khiêm tốn trong tính cách và tiết kiệm trong tài chính. Nhờ vậy mà chồng con được nhờ, chẳng mấy chốc đã có khối tài sản kếch sù.

Tuổi Thìn: Vượng phu bậc nhất

Lấy được vợ tuổi Thìn có lẽ là phúc phần lớn nhất trong cuộc đời 1 người đàn ông, họ vừa biết lo toan cuộc sống gia đình vừa cùng chồng cáng đáng khá nhiều trong công việc. Thìn có tầm nhìn xa trông rộng và sự mẫn cảm với thời cuộc chính vì vậy cô nàng có thể đưa ra những ý kiến và góp ý rất tích cực cho chồng.

Khéo léo, chung thủy, giỏi kiếm tiền lại luôn chu đáo với chồng con, phải nói rằng những người vợ tuyệt vời như Thìn thời nay chẳng có nhiều đâu.

Tuổi Dậu: Hơi bảo thủ nhưng yêu gia đình số 1

Nhược điểm của phụ nữ tuổi Dậu có lẽ là mất kiểm soát, hay nóng tính. Một khi đã nghĩ mình đúng Dậu sẽ làm mọi cách để bảo vệ quan điểm của mình, dù ai có dùng lý lẽ nào để giải thích cũng vô ích.

Nóng tính là vậy xong Dậu thực sự rất tốt bụng, không hề thù dai, làm gì cũng nghĩ đến chồng con đầu tiên rồi mới nghĩ cho mình. Nàng giáp này luôn cố gắng làm mọi điều để gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn, thành người.

CHIA SẺ