12 năm cố gắng học để điểm lọt lên mạng nên bị chửi là súc vật

Chào các cô chú, lại là cháu đây. Bài viết trc cháu cũng đã xoá, tại vì trong khoảng 200 bình luận thì có khoảng 30% góp ý nhận xét chân thành, cháu rất cảm ơn. Còn lại thì nói về những vấn đề k đâu.

Chào các cô chú, lại là cháu đây. Bài viết trc cháu cũng đã xoá, tại vì trong khoảng 200 bình luận thì có khoảng 30% góp ý nhận xét chân thành, cháu rất cảm ơn. Còn lại thì nói về những vấn đề k đâu.

1. “Xo*c chưa cháu,..” Chẳng hiểu là các bác cmt câu đó có mục đích gì, nhưng độ tuổi của cháu đang còn là hsinh, cứ tạo điều kiện để các cháu tiếp xúc vs ngôn từ như thế xong về mấy hôm sau lại share bài trên mạng với dòng “trẻ con bh lớn nhanh thế, hồi bằng nó mình vẫn còn abc..” ?? Thật ra trêu đùa thì cũng đc thôi, quyền cmt của các bác nên các bác muốn cmt gì mà chẳng dc. Cháu chỉ thấy k liên quan thôi chứ cũng chẳng dám ý kiến

2. Cứ “vẫn đang còn là học sinh” thì sẽ k đc quyền có tình cảm vs ng khác giới sao? Các bác có sure khi mình chưa hết 18 năm 24 năm đi học thì các bác chưa từng có tc vs ai k? Ai cũng thấy vào “học đi cháu”.

Tuổi này học thì cũng đúng thôi, nhưng vấn đề cháu nêu ở topic thì k hề liên quan tới việc đó. Cháu cảm thấy chơi vs nó yêu nó khiến cháu học tập tốt hơn, nó hay chỉ bảo bài cho cháu thì cháu yêu. Ai lại rảnh hơi đánh cược bước ngoặt của đời vì một người bao giờ? Nhưng lại 1 lần nữa cháu khẳng định ” cmt là quyền các bác, cháu chỉ thấy klq thôi chứ k dám ý kiến”, vì âu đó cũng là cái đúng.

3. Nhưng cái vấn đề này mới là đáng ý kiến này. “Khoe điểm đã thấy hãm” ????:D???? Như đã nói ở trên rằng là cháu biết kiểu gì cũng có ng cmt “học đi cháu”, nên cháu đã edit ở trên về thành tích học để minh chứng rằng cả cháu vs nó học vẫn ổn chứ k đến nỗi tệ. Đúng là cháu có tay nhanh hơn não khi vội xoá bài mà k chụp lại cmt “khoe điểm à,..

Súc vật” ??? Khá là tức giận. Cháu k hiểu bác bất mãn ở cái điều gì khi cmt cái dòng đấy? Thất bại trong học tập, căm thù nhà trg và nền giáo dục, hay là bất mãn với đảng cộng sản Vn quang vinh muôn năm??

Cháu đọc mấy cái dòng đó thật sự là chịu cmnl. 12 năm cố gắng học để điểm lọt lên mạng nên bị chửi là súc vật ??:D?? Cá nhân cháu thấy cháu chẳng làm gì sai, bị chửi có đáng k? Hay cứ có thành tích thì sẽ bị chửi??

Cũng biết là miệng lưỡi thiên hạ rất khó chiều, mỗi ng một ý; rồi cũng biết bê chuyện của mình lên cho bàn dân xem đã là vạch áo cho ng xem lưng r. Nhưng thôi, rút kn vậy

Tại cháu thấy các bác voz khá ng lớn hài hước thân thiện nên mới mạn phép. Đăng bài lần đầu đã ăn chửi sml thế rồi sau thì chắc cũng xin ngưng.

Cháu hay vào đọc truyện của bác Nguyễn Hữu Hạnh, hay nghe bác Phước xiaolin thấy cũng hay hay. Nhưng hình như một phần các bác k thíc ng nhỏ tuổi. Nên đợi bh cháu tốt nghiệp dh r đăng bài khác chắc cũng chưa muộn

Theo Quynh anh Hoa Nguyen/voz