Thứ năm, 15/11/2018 06:48:25

4 con giáp được thần Tài THỔI PHÚC LỘC đến tận cửa, chỉ cần...

Vào thời điểm cuối tháng 11/2018, có 4 con giáp sẽ được Thần Tài chiếu cố, tiền bạc đổ về đầy túi tới mức không kiểm soát, sự nghiệp cũng suôn sẻ hanh thông.

Tháng 12: Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền...

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Chần thịt qua nước sôi còn độc thêm, đây mới là cách luộc thịt...

Hiện nay, có quá nhiều thông tin nói rằng thịt lợn được nuôi bằng thức ăn chăn nuôi có chứa clenbuterol. Đây là một chất độc có thể gây ngộ độc, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, nặng hơn sẽ khiến bạn bị rối loạn nhịp tim, co thắt phế quản, thậm chí là liệt cơ. Bởi vậy, từ lâu giờ trước khi chế biến thịt lợn người ta thường chần qua nước sôi với ý nghĩ thịt lợn sẽ sạch hơn. Tuy nhiên, sự thật có phải như thế?

4 con giáp nữ ‘kiếm tiền như rác’ lại thương chồng số 1, nhận...

Phải công nhận rằng, phúc đức của một người đàn ông không phải đánh giá bằng nhà lầu, xe hơi mà bằng chính người vợ công dung ngôn hạnh của họ.

Tìm ra 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QÚY...

Chúc mừng nếu bạn may mắn là 1 trong 3 con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, tha hồ tiền tiêu tết đó.

Ngày Mai Thứ Tư: 6 con giáp gặp nhiều May Mắn liên tiếp, Tiền...

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/11/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Đây sẽ là 4 con giáp nhất định sẽ làm nên sự nghiệp lớn...

Những con giáp dưới đây có ý chí và nghị lực trong công việc nên nhất định sẽ làm nên đại nghiệp vào năm 2019 khiến người đời ngưỡng mộ. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 con giáp đích thị là CHỦ NỢ CỦA THẦN TÀI, nửa đầu năm...

Đây là những con giáp được Thần Tài ban cho vô số tiền bạc, giàu không tả hết vào nửa đầu năm 2019. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Ngày mai Thứ Ba: 7 con giáp sẽ gặp những may mắn hiếm có,...

Mời bạn đón xem tử vi 12 con giáp ngày 13/11/2018 thứ 3 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Nếu may mắn gặp loại cây này nhớ hái về dùng dần vì nó...

Tầm bóp tên khoa học là Physalis angulata L. thuộc họ Cà (Solanaceae). Tầm bóp còn có tên gọi là cây Lồng đèn, cây Thù lù canh, là loại cây có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới châu Mỹ.

Xem nhiều nhất