Thứ năm, 18/01/2018 16:58:52

Tăng cao nhất 8.000 đồng/lít: Không để giá xăng thấp hơn các nước khác

Việc nâng khung thuế bảo vệ môi trường với xăng lên tối đa 8.000 đồng/lít, đại diện Bộ Tài chính lý giải đề xuất này nhằm ứng phó với việc thuế nhập khẩu xăng dầu giảm, không thể để giá xăng thấp hơn các nước, tránh buôn lậu.

Lãnh đạo Mộc Châu chi gần nửa tỷ chỉ để phá hủy tòa “Keangnam...

Sáng 18/1, trao đổi với PV, lãnh đạo huyện Mộc Châu (Sơn La) xác nhận, để phá hủy toàn bộ tòa “Keangnam Tây Bắc” của trùm ma túy Tráng A Tàng, chính quyền địa phương đã phải bỏ ra số tiền 400 triệu đồng.

Triều Tiên yêu cầu Mỹ xin lỗi vì thiếu cụm từ ‘CHDCND’

Triều Tiên tố Mỹ về “hành vi xúc phạm xấc xược” sau khi không gọi tên chính thức của nước này là CHDCND Triều Tiên, theo AP.

Thu phí vào sân bay, chẳng ai thấy sai!

Chẳng ai thấy sai vì việc thu phí diễn ra công khai tại 21 sân bay, với hàng triệu lượt người ra vào, có đầy đủ biên lai hợp pháp do cơ quan chức năng phát hành.

Bé gái 14 tuổi ngộ độc nặng nghi do uống trà sữa

Bị ngộ độc nghi do uống trà sữa, bệnh tình em T.T.U. (14 tuổi, xã Cam An Bắc, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) được bác sĩ tiên lượng rất xấu. Hiện Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đang chuyển bệnh nhân vào TP.HCM điều trị.

Đà Nẵng xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ chủ chốt

Một số cá nhân bị xem xét đề nghị thi hành kỷ luật vì liên quan đến việc tham mưu bổ nhiệm cán bộ không đúng qui trình, kiểm tra, giám sát một số vụ việc không đúng thẩm quyền.

‘Soi’ kinh tế ngầm quy mô 60 tỉ đô ở Việt Nam

Nghiên cứu của Đại học Fulbright cho thấy quy mô nền kinh tế ngầm Việt Nam hiện chiếm 25-30% GDP. Diện mạo của nền kinh tế nơi làm việc của 57% lao động này như thế nào?

Giấy phép lái xe quá hạn sử dụng, phải làm sao?

Người có GPLX còn thời hạn sử dụng, nhưng không còn hồ sơ gốc, có tên trong hồ sơ của cơ quan quản lý sát hạch, nếu có nhu cầu được lập lại hồ sơ gốc.

Đổ dầu vào lửa?

Không khỏi bất ngờ trước yêu cầu của Tổng cục Đường bộ thuộc Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về việc đặt biển cấm dừng quá 5 phút tại các trạm thu phí BOT khắp cả nước.
Cấm đỗ xe tại trạm thu phí: Sáng kiến hay “tối kiến”?

Cấm đỗ xe tại trạm thu phí: Sáng kiến hay “tối kiến”?

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đưa ra yêu cầu cắm biển cấm các phương tiện dừng quá 5 phút tại các trạm thu phí BOT nhằm tránh ùn tắc giao thông khiến dư luận phản ứng. Nhiều người cho rằng, việc này chỉ gây thêm ức chế cho tài xế, đây là “tối kiến” chứ không phải sáng kiến.

Xem nhiều nhất