Techrules Ren – máy bay chiến đấu đường phố 1.287 mã lực

Không những có công suất khủng, siêu xe điện Techrules Ren còn có phạm vi hoạt động 1.170km.

Với Techrules Ren, nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đang muốn biến những chiếc siêu xe tưởng tượng trở thành hiện thực. Mẫu xe phiên bản sản xuất đầu tiên của hãng xe này là một cỗ máy vô cùng ấn tượng.

Trái tim của Ren là hệ thống hybrid công nghệ cao. Tùy thuộc vào cấu hình của người mua, một hoặc hai tuabin nhỏ sẽ có nhiệm vụ tạo ra điện cho pin 25kwh. Với hai, bốn hoặc sáu động cơ điện tùy chọn, mẫu siêu xe Trung Quốc có thể sản sinh công suất 1.287 mã lực và mô men xoắn 2.340 Nm trong cấu hình mạnh nhất.

Ngoài ra, Techrules cho biết rằng hệ thống này cung cấp phạm vi hoạt động ấn tượng là 2.170 km từ 80 lít nhiên liệu diesel, theo chu trình NEDC.

Thiết kế của Techrules Ren cũng mạnh mẽ giống như động cơ của xe. Nhà thiết kế ô tô nổi tiếng Giorgetto Giugiaro và con trai Fabrizio đã vẽ ra một mẫu xe lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu. Người mua có thể tùy chỉnh xe với không gian cho một hành khách duy nhất hoặc tối đa ba người. Buồng lái của xe sở hữu chất liệu da và denim.

Trong khi đó, màn hình tự cân bằng sáng trung tâm sẽ hiển thị các thông số quan trọng. Thiết kế hoang dã này khiến gương truyền thống rất khó được trang bị. Vì vậy, ba camera sẽ thực hiện nhiệm vụ cung cấp hình ảnh toàn bộ phía sau xe.

Techrules dự định bắt đầu sản xuất siêu xe Ren vào năm 2018 và hiện đã nhận đơn đặt hàng. Công ty có kế hoạch sản xuất 96 chiếc phiên bản xe đua ở Ý với số lượng 10 chiếc/năm. Cuối cùng, hãng xe này cũng muốn mang đến những mẫu xe khác thông dụng hơn như crossover và xe đô thị.

Mặc dù vậy, không có khoảng thời gian chính xác nào được đưa ra về các sản phẩm này. Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc còn non trẻ này chắc chắn sẽ có nhiều tham vọng với sản phẩm đầu tiên và chúng ta hãy chờ xem liệu hãng xe này có thành công vang dội trong tương lai hay không.

autoxe.net