Series ảnh Mercedes-Benz E-Class mui trần 2018

Nếu chiếc E-Class 2 cửa vẫn chưa đủ phóng khoáng với bạn, E-Class mui trần là câu trả lời của hãng xe Đức.

Với phiên bản E-Class mui trần 2018, thương hiệu hạng sang đến từ Đức đã chính thức hoàn thành việc ra mắt dòng xe E-Class thế hệ mới (mã W213). Hiện tại, mẫu sedan cỡ trung có các phiên bản: sedan, estate (5 cửa), coupe (2 cửa), E-Terrain (crossover) và convertible (mui trần).

Thừa hưởng thiết kế của E-Class coupe, chiếc mui trần không khác nhiều về bề ngoài, trừ việc mui xe là loại vải bạt, có thể thu gọn.

Đi theo truyền thống của Mercedes-Benz, dù có nhiều chi tiết mang tính thể thao, E-Class convertible 2018 cũng vẫn giữ được vẻ lịch lãm – một dấu ấn mạnh mẽ của thương hiệu này.

Mui vải của Mercedes-Benz E-Class convertible mới có thể mở ra/đóng vào trong 20 giây, ngay cả khi xe di chuyển tại vận tốc 50 km/h, và có 4 màu sắc để lựa chọn: nâu tối, xanh da trời tối, đỏ tối và đen.

Khi mở mui,khoang để đồ của chiếc xe mui trần chỉ còn dung tích 385 lít, giảm 310 lít so với khi đóng mui.

Tương tự các phiên bản khác, E-Class mui trần mới cũng tăng kích thước khá đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, mẫu xe vừa ra mắt dài, rộng hơn lần lượt 123 và 74 mm. Trục cơ sở dài hơn 113 mm giúp hàng ghế sau có thêm 102 mm không gian để chân.

Các tính năng thú vị như AIRCAP hay AIRSCARF vẫn sẽ được mang lên chiếc xe mui trần mới ra mắt của Mercedes-Benz.

AIRSCARF là công nghệ sưởi ấm giúp vùng cổ của khách ngồi trong những chiếc mui trần như E-Class convertible không cảm thấy khó chịu, ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thấp.

AIRCAP là công nghệ thay đổi hướng gió ở kính chắn gió phía trước, giúp không gian trong cabin ổn định, ngay cả khi xe mở mui.

Phiên bản đầu tiên được ra mắt là chiếc E400 với động cơ 3.0 V6 tăng áp kép, sản sinh 329 mã lực và đi kèm hộp số tự động 9 cấp mới nhất của Mercedes-Benz. Hệ dẫn động mặc định vẫn là cầu sau, trong khi hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC sẽ là tùy chọn.

Phiên bản cao cấp hơn, mang tên E50 AMG, với động cơ 3.0 V6 tăng áp, sản sinh ra hơn 400 mã lực, sẽ được ra mắt sau chiếc E400.

Động cơ diesel dự kiến sẽ chỉ có mặt tại châu Âu, với phiên bản E220d sử dụng động cơ dầu 2.0 191 mã lực. Động cơ 2.0 tăng áp 241 mã lực sẽ được mang lên chiếc E300.

Động cơ diesel dự kiến sẽ chỉ có mặt tại châu Âu, với phiên bản E220d sử dụng động cơ dầu 2.0 191 mã lực. Động cơ 2.0 tăng áp 241 mã lực sẽ được mang lên chiếc E300.

Toàn bộ chi tiết về chiếc Mercedes-Benz E-Class mui trần 2018 sẽ được công bố tại triển lãm Geneva tuần tới. Dự kiến, mẫu xe mới của dòng E-Class sẽ được bán ra từ nửa sau năm 2017.

autoxe.net