Những siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên đã xuất xưởng

Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, siêu xe triệu đô Bugatti Chiron bắt đầu xuất xưởng những chiếc đầu tiên để bàn giao cho chủ nhân mới.

Tại triển lãm Geneva 2016, Bugatti đã giới thiệu với những người đam mê tốc độ một cỗ máy thay thế “ông hoàng tốc độ” Veyron. Khoảng 1 năm sau khi trình làng, hãng xe Pháp mới đã hoàn thành 3 chiếc Chiron đầu tiên để bàn giao cho những khách hàng đặt trước.

Dự kiến, hãng xe Pháp chỉ sản xuất 500 chiếc Chiron. 3 chiếc đầu tiên sẽ được giao đến tay khách hàng tại châu Âu và Trung Đông ngay sau khi rời khỏi dây chuyền sản xuất. Đại diện của Bugatti chia sẻ với một số trang tin tức ô tô, khách hàng của chiếc Chiron thứ 4 sẽ sớm được nhận xe, sau khi trưng bày tại triển lãm Geneva sắp tới.

Những siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên đã xuất xưởng

Chiron được sản xuất tại nhà máy của Bugatti tại Molsheim, Pháp, cho công suất dự tính khoảng 70 xe/năm. Do đó, những khách hàng cuối cùng của Chiron sẽ phải đợi đến năm 2024 mới có thể nhận xe.

Tuy nhiên, những thông số đầy đủ của mẫu xe ô tô mới Chiron vẫn chưa được công bố hết nhưng chắc chắn sẽ ấn tượng hơn so với Veyron. Ví dụ như: Veyron sản sinh công suất tối đa chỉ 1.200 mã lực, nhưng Chiron lại đạt đến 1.500 mã lực.

autoxe.net