Lộ hình ảnh mới nhất của Honda Civic Type R 2018

Hình ảnh của Honda Civic Type R 2018 vừa bất ngờ xuất hiện trên mạng. Mặc dù có chất lượng khá thấp nhưng 2 hình ảnh này vẫn cho thấy đủ thiết kế phần đầu và đuôi xe của chiếc xe.

Có thể thấy Honda Civic Type R 2018 phiên bản sản xuất không thay đổi nhiều so với nguyên mẫu đã từng trình làng trong triển lãm Paris vào năm ngoái, tuy nhiên, nó vẫn chứa một vài điểm mới ví dụ như màu sơn trắng muốt thay vì xám ánh kim và ống xả bằng thép không gỉ nằm giữa không còn được sơn màu đỏ.

 

Hình ảnh mới của Honda Civic Type R 2018

Honda Civic Type R 2018 cũng sẽ được trang bị cánh gió đuôi cỡ lớn phía sau làm bằng nhựa màu đen thay vì sợi carbon, trong khi hốc gió trên nắp capô và 3 ống xả hình tròn của xe nguyên mẫu đều được giữ lại trên phiên bản sản xuất. Nhờ đó, Honda Civic Type R 2018 sẽ gây ấn tượng với thiết kế hầm hố và đậm chất thể thao.

Trước đó, Honda đã thừa nhận việc sẽ trang bị phiên bản mới của động cơ xăng 4 xilanh 2.0 lít tăng áp cho Civic Type R 2018. Hiện chưa rõ thông số cụ thể của động cơ này nhưng nó chắc chắn phải mạnh hơn công suất 305 mã lực của bản hiện hành.

Dự kiến, Honda Civic Type R 2018 sẽ tiếp tục được lắp ráp tại nhà máy ở Swindon, Anh. Sau đó, xe sẽ được xuất khẩu sang châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới, bao gồm cả Nhật Bản lẫn Mỹ.

autoxe.net