Dân chơi Việt ‘đốt pô’ siêu xe Lamborghini Aventador 25 tỷ

Trong lần về Việt Nam lần này, tay chơi siêu xe của Gia Lai Team có màn khạc lửa từ ống xả siêu xe Lamborghini Aventador.

Đối với những mẫu siêu xe như Lamborghini Aventador LP700-4 thì việc ngắm nhìn hay tận mắt xem những màn tăng tốc trên phố cũng đã ấn tượng, tuy nhiên, một số tay chơi còn thực hiện nhiều màn nẹt pô “khạc lửa” gây chú ý.

Trong lần về Việt Nam vừa qua, tay chơi siêu xe nổi tiếng Tyler Ngo của Gia Lai Team có màn giao lưu ấn tượng với những người cùng đam mê siêu xe bằng màn đốt thuốc bằng lửa phun ra từ ống xả siêu xe Lamborghini Aventador tứ quý 9 trị giá 25 tỷ tại Việt Nam.

Đây cũng là siêu xe hiếm hoi tại Việt Nam thường xuyên thực hiện màn nẹt pô “khạc lửa” trên phố.

Theo giới chơi xe, đây cũng là siêu xe hiếm hoi tại Việt Nam thường xuyên thực hiện màn nẹt pô “khạc lửa” trên phố. Bên cạnh đó, chiếc Aventador LP700-4 màu vàng biển tứ quý 9 cũng hay bị bắt gặp tại đại lý Lamborghini chính hãng ngoài Hà Nội để sửa chữa cũng như vài lần bị “tóm gọn” bất ngờ chết máy giữa đường.

Siêu xe Aventador LP700-4 màu vàng biển “tứ quý” 9 từng được phát hiện tới 9 lỗi nằm trong chương trình triệu hồi của Lamborghini từ năm 2012 đến năm 2014. Một trong số 9 lỗi đó là cảm biến áp suất gas của hệ thống điều hòa làm việc không đúng dẫn đến việc điều hòa không làm mát.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực.

Ngoài ra, động cơ siêu xe Aventador này thường bị quá nhiệt do hệ thống làm mát động cơ và phần mềm điều khiển động cơ, hộp số không phù hợp với vùng khí hậu tại Việt Nam, khiến động cơ tự ngắt sau khi vận hành khoảng 20 tới 30 km. Quá trình chữa trị của siêu xe này được cho tiêu tốn gần 300 triệu đồng của chủ nhân.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

autoxe.net